Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội cho không gian sống lý tưởng

Thiết kế nội thất chung cư hà nội là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là khi đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên,  như thế nào là đẹp, đủ công năng cần thiết và thể hiện dấu ấn của bản thân vẫn là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Cùng tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây để có được một không gian sống lý tưởng như mình mong muốn. Không chỉ thiết kế nội thất chung cư mà thiết kế ở tất cả các địa phương khác đều rất quan trọng, nhưng đa phần các công ty thiết kế nội thất chung cư ở tại Hà Nội. Nội thất Fuhome là trong số công ty thiết kế nội thất chung cư top đầu tại Hà Nội, Tại sao phải thiết kế nội thất, thiết kế nội thất  là phần cần được đầu tư thật kỹ trước khi thi công nội thất chung cư của một căn hộ của bạn, nguyên nhân là bởi những lý do dưới đây:

1. Tại sao nên thiết kế nội thất chung cư 

+ Dễ dàng lựa chọn vật liệu và không gian phong cách thiết kế nội thất chung cư theo sở thích của bạn

Trong thiết kế nội thất chung cư, việc lựa chọn vật liệu có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của căn nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyết định đúng đắn khi chọn vật liệu, nhất là khi không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thiết kế nội thất. Trong trường hợp bạn lựa chọn thiết kế nội thất chung cư, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn không gian, phong cách thiết kế  cùng với  những loại vật liệu phù hợp nhất cho nội thất chung cư, đảm bảo cả về công năng, không gian lẫn thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn thiết kế nội thất chung cư để căn hộ đẹp và đủ công năng

Tạo được dấu ấn riêng cũng như tính cách của gia chủ

Phần khung của ngôi nhà chỉ có tác dụng tạo nên kết cấu của căn hộ, việc thiết kế nội thất chung cư bao gồm việc lựa chọn kiểu dáng, phong cách thiết kế, đồ dùng, sắp đặt lại vị trí, kết hợp các món đồ nội thất với nhau…là cái quyết định đến vẻ đẹp, công năng của ngôi nhà đồng thời thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ của chủ nhà. Thiết kế nội thất chính là công việc tạo nên phần “hồn” cho căn hộ chung cư.

 Thiết kế nội thất chung cư khu vực phòng khách tại hà nội

Ngoài ra, hầu hết các căn hộ chung cư đều được thiết kế gần như tương tự nhau trong một khu, do đó, thiết kế nội thất chung cư là cách hiệu quả và đơn giản nhất tạo nên dấu ấn riêng cho từng căn hộ. Tựu chung lại, có được một thiết kế nội thất đẹp, ấn tượng là mong muốn của tất cả các khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.

 Thiết kế nội thất chung cư khu vực bàn ăn, kết hợp vơi sofa phòng khách

Thiế kế nội thất chung cư khu vực ban thờ và kệ tivi

Tạo sự đồng bộ về nội thất

Việc thiết kế căn hộ sẽ giúp chủ nhà chủ động hơn trong việc lựa chọn các đồ dùng nội thất các thiết bị điện tử, bên cạnh đó còn giúp đảm bảo sự thống nhất trong phong cách thiết kế, tránh sự thiếu hòa hợp hay lạc quẻ của một số đồ dùng trong căn hộ của bạn khi bố trí không hợp lý .

Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội nhằm tạo sự đồng bộ và thống nhất

Dễ dàng dự toán đầu tư và tiết kiệm chi phí

Thiết kế căn hộ giúp bạn dự trù được kinh phí nhờ việc tính toán kỹ lưỡng về giá thành từng sản phẩm nội thất sẽ sử dụng, có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với số tiền bạn sẽ đầu tư cho nội thất của căn hộ. Nhờ sự tính toán chi tiết này mà chi phí đầu tư sẽ đúng với dự tính của chủ nhà, không bị bội chi, giúp bạn  tiết kiệm một khoản tiền kha khá.

  • Thiết kế nội thất chung cư khu vực phòng ngủ

+ Tránh những sai lầm trong thi công

Trong thi côngthiết kế nội thất chung cư, điều không mong muốn nhất của chủ nhà là việc phải đập đi xây lại, sửa chữa lại nhiều lần. Để tránh những sai lầm như vậy, bạn cần có một bản thiết kế  chung cư tại Hà Nội thật khoa học, hợp lý để hình dung rõ bức tranh toàn cảnh của ngôi nhà sau khi hoàn thiện. Các kiến trúc sư sẽ sửa chữa trên bản vẽ nhiều lần đến khi bạn hài lòng rồi mới tiến hành thi công công trình, do đó việc sửa chữa lại nhiều lần rất ít khi xảy ra.

2. Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư đẹp và đủ công năng

Trong quá trình thiết kế nội thất chung cư nói riêng và thiết kế nội thất chung cư nói chung, bạn nên lưu ý một số kinh nghiệm dưới đây để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng cho căn hộ của mình:

– Phân chia chức năng theo diện tích không gian

Căn cứ vào diện tích mặt sàn thực tế sử dụng để lên mặt bằng bố trí công năng của căn hộ là điều cực kỳ quan trọng. Thông thường, các căn hộ thường có thiết kế nội thất 2-3 phòng ngủ, 1 bếp, 1 khách và 2 nhà vệ sinh, tùy tổng diện tích của căn hộ là bao nhiêu mét vuông mà bạn có thể bố trí từng không gian cụ thể cho phù hợp. Việc xác định và phân chia không gian tạo sự thống nhất  nội thất trong tổng thể, đảm bảo yếu tố phong thủy, giúp việc sinh hoạt và đi lại trong căn hộ trở nên thuận tiện hơn.

Phân chia không gian nội thất chung cư chức năng hợp lý để đảm bảo công năng của căn hộ

– Xác định trước phong cách thiết kế

Mỗi người có một sở thích riêng, do đó phong cách thiết kế nội thất mà mỗi người yêu thích cũng sẽ khác. Bạn có thể lựa chọn các phong cách khác nhau như: hiện đại, tối giản, cổ điển, tân cổ điển, phong cách công nghiệp, phong cách Bắc Âu, phong cách đương đại, phong cách Đông Dương…Việc lựa chọn phong cách thiết kế thể hiện tính cách, sở thích cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhà, đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ củ căn hộ nên cần lưu tâm hơn.

 

 Thiết kế nội thất chung cư phòng khách theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư phòng khách kết hợp tủ giày 

Thiết kế nội thất chung cư phòng khách kết hợp tủ giày 

Phong cách thiết kế cũng cần phù hợp với diện tích của căn hộ. Nếu căn hộ có diện tích lớn, bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách mà mình ưa thích, không bị hạn chế. Tuy nhiên, nếu căn hộ có diện tích nhỏ, nên tránh chọn những phong cách như cổ điển vì phong cách này thích hợp với những không gian có diện tích lớn. Căn hộ nhỏ nên chọn một số phong cách như: hiện đại, tối giản, Bắc Âu, công nghiệp….

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển

– Tối ưu không gian bằng nhiều cách

Đa phần nội thất chung cư đều có hạn chế về mặt diện tích, do đó, việc tối ưu không gian là cần thiết để giúp căn hộ thêm gọn gàng và rộng rãi hơn. Bạn nên chú ý một só điểm dưới đây:

+ Bố cục không gian: Nên chọn sự đối xứng và cân bằng

Thiết kế nội thất chung cư theo bố cục không gian gọn tập trung 

+ Lựa chọn đồ nội thất có kích cỡ vừa vặn với diện tích không gian. Bên cạnh đó, nên sử dụng những đồ nội thất đa năng để mang lại sự tiện nghi cho căn hộ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm không gian.

+ Chọn màu sắc: Nên chọn những gam màu sáng, nhẹ nhàng, những màu trung tính để làm tone màu chủ đạo, giúp căn hộ tươi sáng và có cảm giác thông thoáng hơn. Những màu nổi bật nên sử dụng để làm màu nhấn, tránh sử dụng quá nhiều màu trong một không gian sẽ gây rối mắt.

Thiết kế nội thất chung cư phong khách vơi màu sắc phối hợp sắc sửa ghi và vân đá

+ Lựa chọn vật liệu: Chọn một số vật liệu như gỗ công nghiệp phủ Acrylic bóng gương, kính, inox, mạ vàng…Đây là những vật liệu bắt sáng và phản sáng tốt, giúp tăng thêm chiều sâu và giúp cho ánh sáng lan tỏa trong toàn bộ không gian. Các loại vật liệu này có ưu điểm là thời gian thi công nội thất nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian.

+ Chọn đồ trang trí: Nên chọn những món đồ đơn giản, không nên chọn đồ quá cầu kì, phức tạp….Có thể sử dụng cây xanh để mang lại sự tươi mới cho căn hộ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư với nhưng bức tranh treo tường tạo điểm nhấn cho phòng ăn 

– Đầu tư vào thiết kế phòng bếp và nhà tắm

Hai khu vực này là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, dầu mỡ nên đồ nội thất dễ bị ảnh hưởng. Do đó, cần chọn lựa chất liệu phù hợp để đảm bảo tuổi thọ của nội thất. Với nhà bếp, bạn có thể sử dụng các chất liệu chống nước, chống ẩm mốc như: gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, gỗ công nghiệp phủ Acrylic. Với nhà tắm, tủ lavabo có thể sử dụng chất liệu PVC phr Acrylic chống nước hoặc tủ MDF chống ẩm phủ Laminate bọc nhôm toàn tấm…

Thiết kế nội thất chưng cư Khu vực bếp nên lựa chọn những chất liệu chống nước, chống ẩm để đảm bảo tuổi thọ nội thất

– Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư

Nên chọn những đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Bạn có thể thông qua một số tài liệu như: profile công ty, catalog, website, page bán hàng, xem những công trình thiết kế thi công bởi đơn vị đó….để có thể chọn được công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, đảm bảo chất lượng.

– Thiết kế nội thất cần đảm bảo hợp phong thủy

Thiết kế nội thất chung cư cần chú trọng đến yếu tố phong thủy nhằm mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, tránh những điều xấu có thể xảy ra. Để đảm bảo yếu tố phong thủy, cần xem xét việc lựa chọn màu sắc, chất liệu nội thất, bố trí cửa ra vào hợp lý, hướng kê giường và các đồ nội thất cũng cần xác định cho phù hợp…Để căn hộ chung cư thuận phong thủy, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến từ các kiến trúc sư.

3. Các giải pháp thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư

Có rất nhiều loại căn hộ chung cư, tùy từng loại mà cách thiết kế nội thất cũng có sự khác biệt, không phải căn hộ nào cũng thiết kế giống nhau. Dưới đây là một số giải pháp thiết kế nội thất cho chung cư Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ

Các căn hộ chung cư nhỏ tại Hà Nội chiếm một số lượng khá lớn, nhất là khi dân số ngày càng gia tăng, quỹ đất nhà ở ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn sở hữu một căn hộ có diện tích khiêm tốn, trong khoảng từ 50-70m2 thì nên lưu ý một số điều sau khi thiết kế nội thât:

+ Nên lựa chọn phong cách thiết kế tối giản hoặc hiện đại là phù hợp nhất

+ Thiết kế theo xu hướng mở, phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau

 

 

Thiết kế nội thất chung cư khu vực phòng khách 

+ Lựa chọn kích thước nội thất nhỏ gọn, không chọn nội thất quá lớn sẽ làm căn nhà thêm chật chội, ánh sáng từ bên ngoài bị cản trở vào trong phòng

+ Ưu tiên lựa chọn các mẫu nội thất thông minh để tối ưu diện tích. Nên chọn kiểu dáng nội thất đơn giản, ít chi tiết để không gian rộng rãi hơn

 

Thiết kế nội thất chung cư khu vực bếp 

+ Cần bố trí hệ thống chiếu sáng phù hợp, thiết kế cửa ban công và cửa sổ bằng kính để nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất chung cư khu vực phòng khách 

+ Chọn sơn tường, trần nhà và đồ nội thất có màu sáng để có thể phản chiếu ánh sáng tốt, làm cho không gian rống rộng và thoáng hơn.

Thiết kế nội thất chung cư khu vực phòng ngủ

Thiết kế nội thất chung cư khu vực phòng ngủ với không gian chặt

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80-110m2

Các căn hộ chung cư có diện tích từ 80-110 m2 thường được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và bếp. Tùy theo diện tích cụ thể mà không gian của mỗi căn hộ sẽ có sự chênh lệch nhất định. Khi thiết kế nội thất căn hộ 80-110m,bạn cũng nên lựa chọn kiểu thiết kế mở để tối ưu diện tích sử dụng. Không nên ngăn cách phòng khách và bếp bằng những bức tường thô cứng. Thay vào đó hãy để hai không gian này liên thông với nhau hoặc ngăn cách nhau bởi một vách ngăn, tủ trang trí, lam gỗ…

Nội thất căn hộ chung cư Hà Nội cần lựa chọn màu sắc, kích thước, kiểu dáng phù hợp với từng diện tích cụ thể. Bạn có thể lựa chọn chất liệu nội thất chủ đạo là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tùy theo sở thích và điều kiện tài chính của mình. Về phong cách thiết kế, đa phần các căn hộ chung cư hiện nay đều ưa chuộng kiểu hiện đại hoặc tối giản. Hai phong cách này phù hợp với tất cả các căn hộ có diện tích nhỏ đến lớn, đồng thời cũng rất phù hợp với xu thế hiện nay.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

Đa phần các căn hộ chung cư cao cấp thường có diện tích khá rộng rãi, rộng hơn so với các căn hộ tầm trung và bình dân. Bên cạnh đó, cũng có một số căn hộ có diện tích vừa nhưng vẫn thuộc loại chung cư cao cấp, điều đó còn dựa trên một số tiêu chí phân loại chung cư cụ thể khác. Cách thiết kế nội thất cho căn hộ cũng có sự khác biệt nhất định. Điều quan trọng khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp là tạo được sự sang trọng và đẳng cấp, nội thất phải tương xứng với giá trị của căn hộ.

Do diện tích rộng lớn nên nội thất chung cư cao cấp có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nha, không gói gọn trong 1-2 phong cách. Bạn có thể thiết kế với xu hướng đơn giản, hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, phong cách luxury hoặc phong cách Á Đông….

Đặc điểm của nội thất chung cư cao cấp là sử dụng chất liệu bền bỉ, sang trọng và có giá trị. Nội thất cần mang lại sự đặc biệt cho không gian sống, thể hiện được điều kiện tài chính của gia chủ. Bên cạnh đó, căn hộ cân đảm bảo sự thông thoáng, có đủ ánh sáng tự nhiên và hệ thống chiếu sáng….Toàn bộ nội thất căn hộ mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

4. Các phong cách thiết kế nội thất chung cư  được ưa chuộng nhất hiện nay

Để thiết kế nội thất chung cư đẹp và đủ công năng, bạn cần lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau, tuy nhiên với các căn hộ chung cư thì lựa chọn phồ biến nhất vẫn là phong cách hiện đại, tối giản, phong cách tân cổ điển….Bạn có thể lựa chọn một trong những phong cách mà mình ưa thích để áp dụng cho căn hộ của mình.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

Có thể nói phong cách hiện đại là phong cách thiết kế nội thất chung cư được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc trưng của phong cách hiện đại là tập trung vào công năng sử dụng, đơn giản hóa các chi tiết phức tạp của nọi thất. Màu sắc được ưa chuộng trong phong cách hiện đại là các màu trung tính như: trắng, xám, nâu, đen…thêm vào đó là sử dụng các gam màu nóng để làm điểm nhấn cho không gian sống.

Thiết kế nội thất chung cư khu vực phòng bếp với khu vực bàn ăn 

Thiết nội thất chung cư khu vực phòng khách bố trí kết hợp ban thờ

Thiết kế nội thất chung cư khu vực bàn ăn hướng nhìn ra phòng khách

Thiết kế nội thất chung cư khu vực phòng khách 

Phong cách hiện đại phù hợp với hầu hết các căn hộ, bao gồm các căn hộ có diện tích nhỏ, vừa hay lớn. Chi phí thi công nội thất hiện đại cũng phù hợp với nhiều khách hàng, giá khá rẻ do không phải thi công nhiều chi tiết phức tạp, cầu kỳ. Nếu bạn là một người ưa sự năng động, thích không gian mở, thông thoáng và không cầu kỳ tiểu tiết, vậy thì phong cách hiện đại chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách tối giản

Sự tối giản của nội thất chung cư thể hiện trong kiểu dáng, màu sắc. Không gian sống thiết kế theo phong cách này có đặc trưng là “ít là nhiều” có nghĩa là đơn giản hết mức có thể. Chính vì vậy, nội thất căn hộ chung cư tối giản chỉ sử dụng những đồ nội thất thực sự cần thiết, không có những món đồ dư thừa. Bên cạnh đó, màu sắc của căn hộ cũng là những màu trang nhã, tinh tế, hiếm khi sử dụng những màu sắc quá nổi bật, đa phần là các màu đen, trắng, xám…

Phong cách nội thất tối giản hướng đến giá trị của không gian, tạo lập một không gian tràn ngập ánh sáng, thoáng đáng, đủ những công năng cần thiết. Mặc dù các đồ dùng nội thất được hạn chế nhưng căn hộ chung cư vẫn đảm bảo tiện nghi, khiến cho các thành viên trong gia đình cảm tháy thoải mái và hài lòng nhất.

Thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển cũng là một trong những phong cách thiết kế nội thất căn hộ được nhiều người yêu thích. Phong cách này là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Phong cách tân cổ điển mang lại không gian sang trọng, hiện đại nhưng lại rất tinh tế, không tạo cảm giác choáng ngợp cho người nhìn. Điều này là do dự tiết chế các đường nét, họa tiết của phong cách cổ điển.

Các chất liệu phổ biến được dùng trong phong cách tân cổ điển thường là: chất liệu da, gỗ tự nhiên, đá hoa cương, pha lê, đá….Đây là những chất liệu có giá thành khá cao, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Luxury

Phong cách này rất thích hợp với các căn hộ chung cư cao cấp, các căn hộ có diện tích lớn. Phong cách Luxury mang hơi hướng Châu Âu, mang lại vẻ đẹp lộng lẫy, trang trọng như cung điện. Chất liệu nội thất trong phong cách Luxury đều là những chất liệu cao cấp, chất lượng tốt, bền bỉ với thời gian. Đặc trưng của nội thất căn hộ theo phong cách Luxury là sự cá nhân hóa, ý kiến của khách hàng trong việc thiết kế được đáp ứng tối đa.

Phong cách Eco trong thiết kế nội thất chung cư 

Phong cách Eco hiểu đơn giản là kiểu thiết kế theo xu hướng sinh thái, hòa hợp với thiên nhiên. Đặc trưng của phong cách này là sử dụng những chất liệu nội thất có nguồn gốc từ tự nhiên như mây tre, cói, đất sét, gạch đỏ, đá, thủy tinh, giấy….Sử dụng những chất liệu có thể tái chế được, không gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường tự nhiên. Phong cách Eco được yêu thích bởi không gian sống xanh, đồ nội thất đơn giản, hòa hợp với thiên nhiên.

Màu sắc chủ đạo của phong cách Eco là các màu như: trắng, be, xanh, nâu, màu của cỏ cây, màu của gỗ, các màu pastel….Các căn hộ thiết kế theo xu hướng Eco không sử dụng các gam màu quá mạnh, quá nổi trội, thay vào đó là những màu gợi cảm giác ấm áp, bình dị và tươi mới.

5. Thiết kế nội thất chung cư ở đâu tốt?

Điều quan trọng nhất khi thiết kế nội thất chính là lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, có uy tín để thay mình lên ý tưởng thiết kế,hiện thực hóa bản vẽ thiết kế. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các đơn vị thiết kế, chọn đơn vị nào cũng là một bài toán nan giải đặt ra với khách hàng.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp với  phòng ngủ đầy đủ tiện nghi

Nếu bạn băn khoăn và chưa có đáp án nên chọn công ty nào để thiết kế nội thất thì có thể tham khảo các công trình mà Nội thất Fuhome đã thực hiện, hoặc có thể xem ngay bảng báo giá thi công nội thất chung cư . Để từ đó đưa ra quyết định của mình có nên chọn chúng tôi hay không.

–   Nội thất Fuhome là đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi sở hữu các kiến trúc sư giỏi, có khiếu thẩm mỹ, làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn, giúp khách hàng lên ý tưởng thiết kế hài lòng nhất. Đội ngũ nhân lực trẻ, sẵn sàng công tác xa ở các tỉnh ngoài Hà Nội, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

–   Hệ thống xưởng nội thất hiện đại với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng gỗ đảm bảo, giúp khách hàng được hưởng mức giá nội thất tận xưởng, thấp hơn từ 25-30% so với thị trường. Các loại chất liệu nội thất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành và hậu mãi tốt, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng với chất lượng nội thất.

–   Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ, miễn phí tư vấn thiết kế nếu như khách hàng chọn các dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói.

–   Thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Hà Nội mà Nội thất Fuhome thực hiện được tiến hành đúng tiến độ nhờ đội ngũ thợ thi công lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, tính kỷ luật cao, giúp công trình của khách hàng được hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ.

–   Nội thất Fuhome có chế độ bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ và các sản phẩm của Nội thất Fuhome.

–   Đảm bảo quyền lợi và tạo sự an tâm cho khách hàng nhờ việc ký kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Các điều khoản được quy định chi tiết về quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, dễ dàng giải quyết khi có vấn đề xảy ra.

6. Mẫu thiết kế nội thất chung cư khiến bạn mê mẩn

Để bạn thấy được Nội thất Fuhome tại sao lại được nhiều người quan tâm và lựa chọn trong nhiều năm qua khi có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư, chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, hợp xu thế, bạn có thể tham khảo và chọn mẫu phù hợp với sở thích của mình.

  • Thiết kế nội thất chung cư Imperia SkyGarden phong cách hiện đại

Nội thất chung cư phòng khách

  • Thiết kế nội thất chung cư Tứ Hiệp Plaza phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại hà nội khu vực bàn ăn 

Thiết kế nội thất chưng cư cao cấp  khu vưc sảnh ra vào

Thiết kế nội thất Nội thất tủ giày

  • Thiết kế chung cư  cao cấp Season Aventurei phong cách hiện đại, sang trọng

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư Hà Nội khiến bạn mê mẩn 7

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư Hà Nội khiến bạn mê mẩn 8

Nội thất chung cư khu vực phòng ngủ

  • Thiết kế nội thất chung cư Metrolis

Nội thất phòng khách chung cư Metrolis

Nội thất khu vực bàn ăn chung cư Metrolis

Nội thất phòng khách liên thông với phòng bếp trong chung cư Metrolis

Thiết kế nội thất chung cư khu vực sảnh ra vào

Thiết kê Nội thất  khu vực cửa ra vào chung cư Metrolis Tại Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ chung cư Metrolis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *