Tổng hợp mẫu phào chỉ mặt tiền đẹp nhất 2022

Tổng hợp mẫu phào chỉ mặt tiền đẹp nhất – Mặt tiền của ngôi nhà đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng nhà ở. Xét về mặt cảnh quan, đây là yếu tố mà người ngoài sẽ nhìn vào đầu tiên để đánh giá về tính thẩm mỹ của công trình. Thiết kế mặt tiền có tác động trực tiếp không gian nội thất, vị trí đặt cửa sổ, ban công, thông tầng cung cấp không khí, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ căn phòng, lưu thông luôn chuyển luồng khí năng lượng tích cực để mang đến tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Việc trang trí cho mặt tiền ngôi nhà là nhu cầu tất yếu của chủ nhà. Trong đó trang trí mặt tiền bằng phào chỉ là phương pháp tối ưu được nhiều gia chủ lựa chọn.

Phào chỉ trang trí mặt tiền là gì? Nên chọn loại nào?

Phào chỉ là một dải bằng các chất liệu như gỗ, thạch cao, composite, xi măng… được sử dụng để che phủ, chuyển tiếp giữa các bề mặt, và dùng để trang trí. Nguyên bản, phào chỉ được làm bởi chất liệu gỗ hoặc thạch cao rắn. Ngày nay thì phào chỉ còn được làm bằng nhựa, xi măng… Trong kiến trúc cổ điển và điêu khắc, khuôn thường được chạm khắc bằng đá cẩm thạch hoặc các loại đá khác.

Tuy nhiên, đối với phào chỉ trang trí mặt tiền, bạn nên chọn phào chỉ xi măng hoặc phào chỉ GRC để nâng cao tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo độ bền cho công trình.

Phào chỉ trang trí mặt tiền nhằm mục đích phân chia các tầng lầu của trang trí mặt tiền căn hộ, biệt thự tạo cảm giác về trực quan cao độ tầng lầu được cao thêm đem lại sự hoành tráng cho công trình, đồng thời cũng có chức năng như là một sê nô có tác dụng che nắng che mưa các phần phào chỉ cửa sổ bên dưới chỉ phân tầng.

Tùy theo thiết kế kiến trúc từng ngôi nhà mà bộ phào chỉ có độ dày và chiều cao khác nhau. Đối với những biệt thự có diện tích lớn, mặt tiền lớn hơn 10m thì kích thước bộ phào chỉ mặt tiền thường 500mm- 750mm chiều cao và độ dày vươn ra khỏi tường 450mm- 600mm.

Độ lượn và số cấp của bộ phào chỉ cũng ảnh hưởng đến thẫm mỹ của tổng thể ngôi nhà, thông thường đối với bộ chỉ có chiều cao tầm 600mm thì kích thước phào chính tầm 250mm, kích thước còn lại chia đều cho bộ chỉ thẳng.

Để đảm bảo không bị nứt và thấm nước trong 1-2 năm thì mặt trên bộ phào chỉ xi măng phải đổ cốt bê tông, bề mặt chỉ phải đánh dốc 2% đảm bảo không đọng nước.

Tổng hợp mẫu phào chỉ mặt tiền đẹp nhất 2022

Đắp phào chỉ mặt tiền nhà, Phào chỉ mặt tiền nhà ống, Đơn giá đắp phào chỉ xi măng, Báo giá đắp phào chỉ, Trang trí phào chỉ mặt tiền nhà, Phào chỉ xi măng, Phào chỉ cột vuông, Chạy chỉ mặt tiền nhà, Phào chỉ trang trí mặt tiền, đắp trang trí mặt tiền.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Nội Thất Phào Chỉ Quyết Tiến

Nhận thi công phào chỉ pu

Từ khóa: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *